Liền kề Louis City Hoàng Mai |SHOPHOUSE, LIỀN KỀ HÀ NỘI
1174
page-template-default,page,page-id-1174,page-parent,page-child,parent-pageid-1158,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive,elementor-default
 

liền kề Louis City Hoàng Mai

Dự án Luis City Hoàng Mai

Phía Nam Hà Nội có một vị trí tiềm năng khi các khu vực tại đây chưa thực sự bùng nổ, tuy nhiên hạ tầng giao thông được hoàn chỉnh đã dần thu hút nguồn đầu tư từ các dự án như the Manor, Gamuda…

Dự án Louis City Hoàng Mai là dự án tiếp theo của tập đoàn Lã Vọng Group được phát triển tại quận Hoàng Mai với phương châm tạo dựng một vị thế tại mảnh đất phía Nam.

Phong cách thiết kế tân cổ điển châu âu, dự án Louis City Hoàng Mai là nơi thư thái với những công trình vườn hoa, không gian bao quanh.

dự án louis city hoàng mai

Tổng quan vị trí dự án Louis City Hoàng Mai

 

Dự án Louis City Hoàng Mai được thiết kế quy hoạch bao gồm biệt thự, liền kề và shop house. căn hộ cao cấp trên diện tích 23ha, được tập đoàn Lã Vọng đầu tư tỉ mỉ, dự kiến khi đi vào hoạt động, Louis City Hoàng Mai tạo nên đẳng cấp, thương hiệu sang trọng và lộng lẫy. Dự án Louis City Hoàng Mai thuộc khu đô thị Hoàng Văn Thụ có vị trí tại bản đồ H2-4 đã được phê duyệt.

Dựa theo công văn số 436/UBND-KT ngày 08/02/2017, UBND TP Hà Nội về việc chấp thuận chủ trương cho phép Tổng Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị UDIC được góp vốn đầu tư, ngoài doanh nghiệp để hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Louis, Công ty cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới thành lập Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Hoàng Mai để thực hiện dự án Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ hay dự án Louis City Hoàng Mai,

Dự án Louis City Hoàng Mai nằm trong khu vực nội đô mở rộng với tính chất là đô thị, nâng cấp, xây mới và hiện nay đã có sự thay đổi. Ngoài ra, trong phạm vi khu vực nghiên cứu tại dự án Khu di dân Đền Lừ III cạnh đó và đấu giá quyền sử dụng đất do UBND quận Hoàng Mai làm chủ đầu tư đang thực hiện đã được UBND TP cho phép điều chỉnh cục bộ quy hoạch tại Văn bản số 380/UBND-ĐT ngày 26/01/2017.

Location Map LOUIS CITY HOÀNG MAI

Điểm đặc biệt là vị trí Louis City Hoàng Mai gần như là trung tâm với liên kết vùng nhiều thuận lợi như ngay cạnh quận Hai Bà Trưng, gần nhiều công viên như: Công viên hồ Đền Lừ, công viên Yên Sở, công viên Thống Nhất. Kết nối các khu đô thị như Time City, khu đền lừ III …

Đến với dự án Louis City Hoàng Mai, khách hàng chắc chắn có cảm nhận khác về không gian tiện ích và những tiềm năng to lớn mà khu phía Nam đem lại trong thời gian tới

MẶT BẰNG DỰ ÁN LOUIS CITY HOÀNG MAI

Được quy hoạch trên một quần thể diện tích rộng lớn, dự án Louis City Hoàng Mai dự kiến được xây dựng với các công trình chủ yếu là shophouse, liền kề và biệt thự. Quy mô dân số của cả khu dự kiến từ 6000-6700 người trong đó bao gồm cả khu đô thị đền lừ III.

Hiện tại Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ, tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 69/2007/QĐ-UBND ngày 21/6/2007 đến nay đã 10 năm. Năm 2011, UBND TP có quyết định cho phép đầu tư dự án Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ tại Quyết định số 3431/QĐ- UBND ngày 21/7/2011.

Đến nay, dự án Louis City Hoàng Mai đã được đưa vào triền khai, dự kiến sẽ sớm phân phối đến người dân có nhu cầu sở hữu những bất động sản có vị trí tốt.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LOUIS CITY HOÀNG MAI

Trên đây chỉ là một phần thông tin dự án. Với nhiều chính sách rất ưu đãi từ phía chủ đầu tư, cũng như nội dung tài liệu, Bởi thông tin quá phong phú tại dự án Louis city Hoàng Mai. Chúng tôi rất tiếc khi không thể tập hợp hết tất cả để chuyển thông tin đầy đủ nhất tới tận tay quý vị. Với mong muốn phục vụ tận tâm chúng tôi sẽ phản hồi, trao đổi và hỗ trợ và đưa quý vị đi xem thực tế lựa chọn dự án..

Chính vì thế chúng tôi mong quý khách để lại thông tin liên lạc về dự án. Xin chân thành cảm ơn.

Lienke-batdongsan.com chuyên trang tư vấn các dự án liền kề tại Hà Nội.

0901 68 44 33

Nhận bảng giá

Hotline
‎0901 68 44 33