Dự Án BRG Grand Plaza - CĐT Đông Phương | 0901.68.44.33
1572
post-template-default,single,single-post,postid-1572,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive,elementor-default
 

Dự Án BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ

Dự Án BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ

BRG Grand Plaza Láng Hạ – CĐT Đông Phương Phát

BRG Grand Plaza Láng Hạ là dự án chung cư và biệt thự tại vị trí số 16 Láng Hạ

Dự án Brg Grand Plaza Láng Hạ

Dự án Brg Grand Plaza Láng Hạ

Mới đây tên gọi thương mại chính thức của dự án 16 Láng Hạ đã được đổi lại thành Brg Grand Plaza – Dự án tổ hợp văn phòng thương mại cho thuê và nhà ở như chung cư, biệt thự 16 Láng Hạ.

Tổng Quan Dự Án BRG Grand Plaza Láng Hạ

• Chủ đầu tư là Công ty CP Đông Dương Phát đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các đối tác cho dự án:
• Đơn vị bảo trợ tài chính: SeaBank
• Nhà thầu thi công: Posco E&C Việt Nam
• Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần CONINCO

• Đơn vị thiết kế dự án: P&T Consuntants PTT LTD (Singapore)

• Đơn vị tư vấn quản lý và phân phối dự án: Hải Phát Land
• Bốn tòa tháp cao 15 tầng, 1 tầng tum

• Tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại dịch vụ
• 6 tầng TTTM

Vị Trí Brg Grand Plaza Láng Hạ

Láng Hạ là con đường nối hai giao lộ trung tâm huyết mạch của thủ đô. Nhìn vào bản đồ thành phố thành phố Hà Nội, dễ thấy đường Láng Hạ giữ một vị trí vô cùng đặc biệt khi là “cây cầu” kết nối 2 tuyến giao lộ trọng điểm của thành phố là vành đai 1 và vành đai 2.

Theo đó, từ dự án 16 Láng Hạ bạn có thể di chuyển đến bất cứ tuyến phố nào trên vành đai 1 như: Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Xã Đàn để vào trung tâm thành phố hay ra mạn Hồ Tây qua đường La Thành, đường Bưởi, đường Lạc Long Quân một cách dễ dàng.

Cũng vậy, từ đường Láng Hạ, cư dân tại đây còn dễ dàng tiếp cận với tuyến vành đai 2, men theo các con đường Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Láng – Cầu Giấy sẽ nhanh chóng tiếp cận với các khu vực trung tâm tại quận Cầu giấy, Hai Bà Trưng…

Ngoài ra, từ đường Láng Hạ, chỉ cần qua đi thẳng qua vành đai 2 qua cầu Vĩnh Tuy  hay cầu Nhật Tân là bạn đã có cơ hội tiếp cận với cả một vùng ngoại ô Gia Lâm, Long Biên của Hà Nội chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ di chuyển.

Cứ vậy, nếu đi xa hơn một chút, Láng Hạ còn dễ dàng kết nối với khu vực vành đai 3 qua tuyến Lê Văn Lương. Từ đây, việc di chuyển đến phía Tây và ngoại ô thành phố Hà Nội chỉ còn là “chuyện nhỏ”.

Nói như vậy để thấy với vai trò trung tâm, kết nối các tuyến đường trọng điểm của mình, Láng Hạ chính là con đường lí tưởng nhất cho mọi cư dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bởi từ đây, việc di chuyển đến bất cứ đâu đều nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

BRG GRAND PLAZA LÁNG HẠ

BRG GRAND PLAZA LÁNG HẠ

Về tiện ích của dự án Brg Grand Plaza Láng Hạ, được thừa hưởng từ vị trí kim cương nơi đường Láng Hạ, chung cư Brg Grand Plaza Láng Hạ ngoài các tiện ích ngoại khu xung quanh. Ngay bên trong nội khu dự án cũng có khá nhiều các tiện ích cụ thể.

Tham Khảo website dự án BRGGRANDPLAZA.COM

Biệt Thự Đơn Lập Sunny Garden City0901 68 44 33

Nhận bảng giá

Hotline
‎0901 68 44 33